CÔNG TY TNHH THẢO DƯỢC TAM ĐẢO TRAO TẶNG THIẾT BỊ Y TẾ VÀ THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE TẠI HUYỆN LẬP THẠCH VÀ HUYỆN SÔNG LÔ

      Trong những năm qua, cùng với việc đầu tư phát triển sản xuất Đông trùng hạ thảo và thảo dược quý, công tác chăm lo đời sống, sức khỏe cho người người lao động, hoạt động nhân đạo, từ thiện, công tác an sinh xã hội luôn được Công ty TNHH Thảo Dược Tam Đảo đặc biệt quan tâm và thực hiện.

      Nhằm tăng cường đảm bảo cơ sở vật chất cho Bệnh viện Huyện Lập Thạch và Bệnh viện Huyện Sông Lô trong điều kiện trang thiết bị y tế còn thiếu, nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân tăng cao, đặc biệt trong dịp phòng chống và điều trị dịch bệnh Covid 19 Sars – Cov2. Sáng ngày 7/9/2021,Công ty TNHH Thảo dược Tam Đảo trao tặng một số thiết bị y tế và quà tặng thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho Bệnh viện Đa khoa huyện Lập Thạch và Bệnh viện Đa khoa Huyện Sông Lô, với tổng trị giá 200.000.000đ. Đây là hoạt động nhằm chia sẻ và sát cánh với nhân viên y tế,người dân huyện Sông Lô và huyện Lập Thạch trong đợt dịch COVID-19.

     Phát biểu tại lễ trao tặng, UBMTTQ huyện Sông Lô và huyện Lập Thạch cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của Bác sỹ Hà Văn Khánh và doanh nghiệp, thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp trước cộng đồng.

Bác sỹ Hà Văn Khánh trao tặng Thiết bị y tế tại UBMTTQ huyện Sông Lô
Bác sỹ Hà Văn Khánh trao tặng Thiết bị y tế tới UBMTTQ huyện Lập Thạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *